Ncolor Cuộc Chiến Lớn Tại Triển Lãm Thượng Hải!

NCOLOR Cuộc chiến lớn tại triển lãm Thượng Hải!

Rate this post

Ncolor Cuộc Chiến Lớn Tại Triển Lãm Thượng Hải!

INCOLOR Cuộc chiến lớn tại triển lãm Thượng Hải!

Là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành thiết kế sáng tạo xe đạp trong nước, INCOLOR sẽ tiếp tục đổ bộ mạnh mẽ vào triển lãm Thượng Hải năm 2019! Những sản phẩm mới lạ và thú vị cùng những buổi chia sẻ tuyệt vời đã khiến khán giả cảm nhận được sức mạnh của thiết kế.

Từ quán quân mặt nạ hí kịch đến Phoenix đến Lãnh đạo Hiệp hội Xe đạp Trung Quốc kiểm tra INCOLOR

Ncolor Cuộc Chiến Lớn Tại Triển Lãm Thượng Hải! (2)

Trong sự phát triển của INCOLOR, thiết kế mũ bảo hiểm huy chương vàng Olympic 2016 “LianPu” là một điểm nhấn. Lấy đây làm điểm khởi đầu, INCOLOR đã phát triển qua từng năm và tiếp tục mang đến những tác phẩm nguyên bản chất lượng cao cho ngành. Ngày nay, INCOLOR đã đóng quân tại sảnh phía Bắc của Triển lãm Thượng Hải trong hai năm liên tiếp, trở thành “người chịu trách nhiệm về diện mạo” của triển lãm xe đạp.

Ncolor Cuộc Chiến Lớn Tại Triển Lãm Thượng Hải! (3)

Ncolor Cuộc Chiến Lớn Tại Triển Lãm Thượng Hải! (4)

Vì “Lianpu”, Dong Liang đã biến sở thích của mình thành sự nghiệp

Năm 2018, chiếc mũ bảo hiểm mang chủ đề “Phoenix đến” của INCOLOR tiếp tục chứng kiến ​​các tay đua xe đạp Trung Quốc giành HCV tại Á vận hội. Hai chiếc mũ bảo hiểm đoạt huy chương vàng cũng đã được INCOLOR mang đến triển lãm Thượng Hải.

Ncolor Cuộc Chiến Lớn Tại Triển Lãm Thượng Hải! (5)

Ông chủ thiết kế INCOLOR Zhan Tuo giới thiệu “Chu tước”

Năm nay, INCOLOR đã mở rộng chủ đề này hơn nữa và mang chiếc xe có chủ đề “Chu tước” đến triển lãm ở Thượng Hải, lặp lại điểm nhấn này trong lịch sử đua xe đạp Trung Quốc.

Thành công của mũ bảo hiểm LianPu khuyến khích INCOLOR tiếp tục khám phá tiềm năng của thiết kế sáng tạo, truyền cảm hứng cho đội ngũ INCOLOR hiện thực hóa một số ý tưởng chưa từng được thực hiện trong ngành. Vì vậy, có một chiến lược tại triển lãm Thượng Hải năm 2019 tuyệt vời như vậy.

Gia tộc võ thần Factor O2 X

Ncolor Cuộc Chiến Lớn Tại Triển Lãm Thượng Hải! (6)

Ở sảnh bắc của triển lãm Thượng Hải năm nay, Cosplay của gia tộc võ thần ở gian hàng INCOLOR chính là tâm điểm thu hút nhất. Thông qua sự hợp tác với xe đạp HuaQiu, INCOLOR đã biến tác phẩm xuất sắc của bộ phận Cosplay của mình, bộ giáp của nhân vật nổi tiếng của gia tộc võ thần “Overwatch” , thành thiết kế màu sơn của Factor O2. Trong triển lãm Thượng Hải lần này, INCOLOR đã mạnh dạn áp dụng phương thức trưng bày “hòa nhập giữa con người và phương tiện” khiến tất cả những khán giả đi qua đều phải dừng bước.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Hướng dẫn điều chỉnh độ nén lò xo (Preload) đúng cách

Võ thần giáng lâm

Ncolor Cuộc Chiến Lớn Tại Triển Lãm Thượng Hải! (7)

Ncolor Cuộc Chiến Lớn Tại Triển Lãm Thượng Hải! (8)

Ông Tang Ling Feng, Giám đốc Tiếp thị của Huaqiu, cho biết sẽ có nhiều hợp tác hơn nữa giữa hai bên trong thời gian tới.

Phép chiếu ba chiều thể hiện sự sáng tạo không giới hạn

Ncolor Cuộc Chiến Lớn Tại Triển Lãm Thượng Hải! (9)

Trên tường của gian hàng INCOLOR, bạn có thể nhìn thấy khung Pardus Spark màu trắng tinh khiết, cũng như mũ bảo hiểm, giày khóa. Chỉ khi nhân viên bật máy chiếu, bạn sẽ thốt lên rằng đây là một màn hình thiết kế tích hợp không thể đoán trước được. Để hiển thị thiết kế ngoại hình thông qua phép chiếu ba chiều, INCOLOR muốn nói với mọi người rằng “chúng tôi không chỉ có những thiết kế tuyệt vời mà còn có những cách trình bày bất ngờ”. INCOLOR có một đội ngũ cốt cán đầy ý tưởng, bạn vẫn có thể mong đợi một phương thức vận hành mới trong triển lãm Thượng Hải tiếp theo.

Và dự án phép chiếu ba chiều này chỉ là phần nổi của tảng băng chìm trong dự án hợp tác giữa INCOLOR và Pardus, trong tương lai hai công ty sẽ cùng chung tay trình làng những tác phẩm hấp dẫn hơn nữa cho mọi người.

Ncolor Cuộc Chiến Lớn Tại Triển Lãm Thượng Hải! (10) 

Rikulau x INCOLOR x Somings Giải phóng sức hấp dẫn của kim loại

Ncolor Cuộc Chiến Lớn Tại Triển Lãm Thượng Hải! (11)

Trong quá khứ, INCOLOR đã từng tùy chỉnh màu sơn những chiếc xe đạp hàng đầu cho nhiều người đam mê, hầu hết là những chiếc xe đạp đường trường bằng sợi carbon. Rikulau là nhà sản xuất tập trung vào dòng xe đạp kim loại chất lượng cao, sản phẩm của hãng chủ yếu là khung thép nguyên bản được “trang điểm”. Nhưng điều này đã không ngăn cản hai bên va chạm với nhau bằng những tia lửa mới.

Khi khung kim loại khoác lên mình chiếc áo thời trang không còn như xưa, có thể tỏa ra nét quyến rũ khác lạ. Thiết kế bên ngoài linh hoạt, có thể thay đổi của INCOLOR, kết hợp với chất lượng hàng đầu của Rikulau, hứa hẹn sẽ mang đến những tác phẩm mới lâu dài cho những người yêu thích khung kim loại. Thông qua sự mở cửa của thế hệ phổ thông trong nước, không còn khó khăn để tùy chỉnh một chiếc xe đạp Rikulau đáp ứng mong muốn của bạn từ kích thước đến ngoại hình. Phong cách độc đáo của bạn đã được INCOLOR hộ tống.

Ncolor Cuộc Chiến Lớn Tại Triển Lãm Thượng Hải! (12)

Rikulau x Quỹ Hope sẽ từ thiện khung xe đường trường bằng hợp kim titan theo chủ đề

Tổng Giám đốc Rikulau & Chủ tịch Hiệp hội Xe đạp LOHAS, ông Xu chia sẻ câu chuyện về khung thép và tour đạp xe 

INCOLOR-UbikeU và “Rèn sắt khi còn nóng” Tạo ra một hình ảnh tổng thể hàng đầu

Ncolor Cuộc Chiến Lớn Tại Triển Lãm Thượng Hải!

INCOLOR không chỉ theo đuổi sự hoàn hảo trong quá trình sơn mà còn cố gắng hướng đến sự toàn diện trong việc tạo ra hình ảnh tổng thể. Kể từ mùa giải 2018-2019, INCOLOR đã chính thức lấy tên là UbikeU / Đội liên minh các trường đại học Quảng Châu – đội đại học năng động này cũng chính là đội bóng mẹ của người sáng lập INCOLOR Dong Liang trong những ngày còn học đại học.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Hãy Đến với Hà Nội Để Mua Xe Đạp Gấp Chính Hãng

Ncolor Cuộc Chiến Lớn Tại Triển Lãm Thượng Hải! (13)

Tay lái xé gió tích hợp Vision 5D với INCOLOR-UbikeU

Ncolor Cuộc Chiến Lớn Tại Triển Lãm Thượng Hải! (14)

Đồng hồ đo công suất SIGEYI, được triển lãm cùng với INCOLOR, cũng đã ra mắt phiên bản DLS dành cho đội đua

Ncolor Cuộc Chiến Lớn Tại Triển Lãm Thượng Hải! (15)

Từ đầu

Ncolor Cuộc Chiến Lớn Tại Triển Lãm Thượng Hải! (16)

Đến chân

INCOLOR đã thiết kế “toàn thân” cho đội, từ toàn bộ xe đến đồng phục, từ mũ bảo hiểm đến giày khóa.

Ncolor Cuộc Chiến Lớn Tại Triển Lãm Thượng Hải! (17)

Hình ảnh tổng thể này cũng đã khiến Li Fu Yu, huấn luyện viên trưởng của đội HengXiang, rất sốc; Sắp tới, INCOLOR sẽ có cơ hội chung tay với đội tuyển chuyên nghiệp hàng đầu Trung Quốc này để xuất hiện hoành tráng trên đấu trường chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Ncolor Cuộc Chiến Lớn Tại Triển Lãm Thượng Hải! (18)

Bước sang năm 2019, INCOLOR cũng đã thiết kế hình ảnh tổng thể của vận động viên ba môn phối hợp với chủ đề “Rèn sắt khi còn nóng” cho các cuộc thi ba môn phối hợp nảy lửa, nhằm tạo sự “bất ngờ cho khán giả”.

Mô hình xe đạp thu nhỏ in 3D khiến niềm vui bất tận

Ncolor Cuộc Chiến Lớn Tại Triển Lãm Thượng Hải! (19)

Khả năng thực hành của INCOLOR đã được mở rộng sang các mô hình xe đạp thu nhỏ. INCOLOR đã có công nghệ tạo mô hình 3D hoàn thiện khi nó hiện thực hóa thiết kế của những chiếc xe đạp cỡ thông thường; giờ đây, với tính năng in 3D đẹp, INCOLOR cũng có thể sản xuất các mô hình xe đạp tùy chỉnh 100%. Cannondale x Doraemon SuperSix là phiên bản thu nhỏ của INCOLOR được INCOLOR ra mắt trong năm nay. Tại gian hàng INCOLOR, bạn có thể thấy phiên bản thu nhỏ của chiếc xe này.

Mô hình xe đạp thu nhỏ của INCOLOR chi tiết như thế nào? Bạn cần phải đến hiện trường để kiểm tra nó.

Tay quay siêu nhẹ TianShu và trục trung tâm không điện trở, các sản phẩm phần cứng ban đầu ra khơi

Ncolor Cuộc Chiến Lớn Tại Triển Lãm Thượng Hải! (20)

INCOLOR không chỉ có những thiết kế nguyên bản “vô hình chung” và những mẫu “lạ mắt nhưng không hữu dụng”, mà giờ đây, bạn có thể mua các sản phẩm phần cứng tại cửa hàng chính thức của INCOLOR. Sản phẩm phần cứng xe đạp đầu tiên được tung ra thị trường là bộ tay quay bằng sợi carbon siêu nhẹ “TianShu”.

Ncolor Cuộc Chiến Lớn Tại Triển Lãm Thượng Hải! (21)

Để có được trọng lượng nhẹ có thể nhìn thấy bằng mắt thường, nhóm thiết kế đã dành nhiều thời gian nghiên cứu từng chi tiết của tay quay, cải thiện độ chính xác và độ bền gia công của nó, cuối cùng đã cho ra đời một bộ tay quay với tổng trọng lượng chỉ 440g, đủ mạnh để vượt qua thử nghiệm lao lực nghiêm ngặt 30% của bộ trục khuỷu ISO4210. Ngoài thông số kỹ thuật BB386, tay quay này cũng sẽ có trục titan 24mm cho giá đỡ phía dưới của Trek’s BB90, cho phép người dùng Trek ôm các tay quay bằng sợi carbon nhẹ.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Mua xe đạp thể thao ở đâu giá rẻ, uy tín và chất lượng

Ncolor Cuộc Chiến Lớn Tại Triển Lãm Thượng Hải! (22)

Tại gian hàng INCOLOR, bạn không chỉ có thể thấy bộ tay quay siêu nhẹ TianShu này mà còn có thể thấy bản demo của trục trung tâm kết cấu ly hợp không kháng lực. Bộ trục trung tâm này cũng sẽ được bán trên thị trường trong tương lai.

 Công bố kế hoạch INCOLOR CLUB “Sách hướng dẫn Michelin” cho thế giới cửa hàng xe đạp

Ncolor Cuộc Chiến Lớn Tại Triển Lãm Thượng Hải! (23)

Kế hoạch INCOLOR CLUB có thể là động thái kín đáo nhất của INCOLOR trong triển lãm Thượng Hải lần này, nhưng nó có thể mang lại những khả năng mới cho ngành. INCOLOR luôn đề cao dịch vụ, những cửa hàng bán xe offline có mối quan hệ kinh doanh lâu năm với INCOLOR cũng là những cửa hàng xe chú trọng đến dịch vụ. Do đó, INCOLOR quyết định “mã nguồn mở” chương trình hợp tác cửa hàng xe đạp của mình và xây dựng nó thành một hệ thống chứng nhận hướng đến dịch vụ.

Ncolor Cuộc Chiến Lớn Tại Triển Lãm Thượng Hải! (24)

Tham gia INCOLOR CLUB không yêu cầu bạn phải có nhiều giao dịch kinh doanh với INCOLOR, mà là bạn có mục đích cung cấp cho người tiêu dùng dịch vụ chu đáo nhất hay không. INCOLOR CLUB được chia thành ba sao, với các loại hình dịch vụ hoàn thiện hơn mà cửa hàng xe có thể cung cấp, mức cao nhất có thể đạt ba sao. Trong tương lai, INCOLOR hy vọng rằng phần lớn những người đam mê xe đạp có thể tham gia câu lạc bộ INCOLOR hướng dẫn để tìm các cửa hàng bán xe có dịch vụ tốt nhất trên toàn quốc – nó giống như một “hướng dẫn của Michelin” trong ngành công nghiệp cửa hàng xe đạp, chứ không phải là một bình luận công khai.

Ncolor Cuộc Chiến Lớn Tại Triển Lãm Thượng Hải! (25)

Danh sách các cửa hàng xe thành viên INCOLOR CLUB đầu tiên

Hạ cánh tại triển lãm Thượng Hải với lượng thông tin khổng lồ như vậy, INCOLOR đã tung ra những tiềm năng chưa từng có. Tuy nhiên, INCOLOR vẫn không quên ý định ban đầu của mình, giống như việc mỗi lần mang đến cho khách hàng những tác phẩm ưng ý, INCOLOR hướng tới việc khơi dậy nguồn năng lượng đạp xe thông qua những thiết kế sáng tạo. Đây là thời điểm xấu nhất và cũng là thời điểm tốt nhất, sản xuất trong nước mới đúng lúc, ai chăm chú thì chắc chắn sẽ nổi.

Ncolor Cuộc Chiến Lớn Tại Triển Lãm Thượng Hải! (26)

BONUS

Ncolor Cuộc Chiến Lớn Tại Triển Lãm Thượng Hải! (27)

Ncolor Cuộc Chiến Lớn Tại Triển Lãm Thượng Hải! (28)

Ncolor Cuộc Chiến Lớn Tại Triển Lãm Thượng Hải! (29)

Ncolor Cuộc Chiến Lớn Tại Triển Lãm Thượng Hải! (30)

Ncolor Cuộc Chiến Lớn Tại Triển Lãm Thượng Hải! (35)

Ncolor Cuộc Chiến Lớn Tại Triển Lãm Thượng Hải! (36)

Ncolor Cuộc Chiến Lớn Tại Triển Lãm Thượng Hải! (34)

Ncolor Cuộc Chiến Lớn Tại Triển Lãm Thượng Hải! (33)

Ncolor Cuộc Chiến Lớn Tại Triển Lãm Thượng Hải! (32)

CMO đích thực

Ncolor Cuộc Chiến Lớn Tại Triển Lãm Thượng Hải! (31)

Cuối cùng, trong lịch sử 14 năm của UbikeU / Đội liên minh các trường Đại học Quảng Châu, tất cả những người xấu đều ở đây …

Hãy trải nghiệm sự thoải mái và tiện lợi khi đi xe đạp cùng rikulau.vn! Chúng tôi cung cấp các loại xe đạp , chất lượng cao và thiết kế hiện đại. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm xe đạp phù hợp với bạn nhờ các tính năng tìm kiếm nhanh và chi tiết. Hãy truy cập rikulau.vn để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi và đặt hàng ngay hôm nay!