Xe Dap Rikulau

Xem gì trong tháng đạp xe | Nhà nghiên cứu yêu thích khung kim loại – RIKULAU

Rate this post

Xe Dap Rikulau

Nhà nghiên cứu yêu thích khung kim loại – RIKULAU

Khung kim loại sẽ luôn là một chủ đề không bao giờ lỗi thời trong giới xe đạp. Cho dù xe đạp sợi carbon có tính cạnh tranh mạnh như thế nào, dù khung graphene có trở nên phổ biến hay không, thì xe đạp hợp kim titan và khung thép sẽ không bao giờ bị đẩy lùi bởi làn sóng của thời đại. Một chiếc xe đạp khung kim loại tuyệt vời không chỉ là người bạn đồng hành tốt cho việc đi lại hàng ngày của chúng ta, mà còn được đối đãi như một món đồ thủ công. Luôn mong muốn tìm ra những đột phá trong chất liệu kim loại, RIKULAU, người luôn kiên trì tạo ra những chiếc khung xe đạp bằng kim loại chất lượng cao, cũng sẽ đến với tour vòng quanh thành phố trong tháng đạp xe Trung Quốc năm nay.

Rikulau

Rikulau được thành lập vào năm 2006 tại Đài Loan, giữa thời kỳ bùng nổ đua xe đạp. Rikulau đã dần trưởng thành và phát triển theo bước tiến của thời đại. Đối với việc thiết kế và sản xuất khung, một số ý tưởng đã bị loại bỏ và một số cách làm đã phát triển. Điều duy nhất không đổi là Rikulau luôn tìm kiếm những vật liệu kim loại mang tính đột phá chuyên dụng để tạo ra khung kim loại có độ cứng cao, tiết kiệm chi phí.

Khung Kim Loại Rikulau

Khung kim loại – RIKULAU

12 năm kinh nghiệm đã định hình nên diện mạo hiện tại của Rikulau. Hợp kim titan và vật liệu thép không gỉ được sử dụng trong công nghệ hàng không luôn là lĩnh vực nghiên cứu của Rikulau. Ngay cả khi công nghệ hàng không luôn cảm thấy lạc lõng, Rikulau luôn tin rằng xe đạp có thể trở nên hoàn hảo. Để hòa nhập vào cuộc sống và tham gia vào việc thiết lập phong cách sống, đúng như quan niệm của chúng tôi – More Than a Bike – a LIFESTYLE.

Khung Kim Loại Rikulau

Xe đạp đua khung hợp kim titanium Audax 3Al-2.5V 

Chiếc xe đạp đường trường hợp kim titan Rikulau Audax 3Al-2.5V đã được làm lại hoàn toàn vào năm 2018. Nó đã thay đổi tính chất điều khiển thấp của hợp kim titan trước đây vốn chỉ được sản xuất bằng cách phun cát. Công nghệ chứa trong nó tạo ra những tác phẩm nghệ thuật phi thường và tinh tế.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Hướng dẫn cách chọn xe đạp thể thao cho người mới bắt đầu

Rikulau Audax 3al 2.5v

lli Ili CrMo Gravel Bike

Rikulau đã tung ra một mẫu xe ý tưởng mới: xe đạp đua Ili Ili, vào năm 2018. Lấy việc đạp xe Gravel làm điểm khởi đầu, nó vượt qua nhiều hạn chế về địa hình và biến điều không thể thành có thể.

Rikulau Audax 3al 2.5v

Chiếc xe đạp trong hình trên được sơn như một phiên bản đặc biệt giới hạn. Khung xe được đánh và nung ở nhiệt độ cao bằng tay, không sử dụng lớp mạ điện để chống gỉ. Một là để đáp ứng nhu cầu bảo vệ môi trường, hai là cố tình để cho các vết rỉ sét phát triển tự nhiên và trở thành màu sơn.

Chỉ nhìn hình ảnh thôi sao bạn có thể nghiện được? Nếu có điều kiện, mời các bạn đến với hoạt cảnh của Tháng Đạp Xe để xem phong thái thực sự nhé!

Hãy trải nghiệm sự thoải mái và tiện lợi khi đi xe đạp cùng rikulau.vn! Chúng tôi cung cấp các loại xe đạp , chất lượng cao và thiết kế hiện đại. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm xe đạp phù hợp với bạn nhờ các tính năng tìm kiếm nhanh và chi tiết. Hãy truy cập rikulau.vn để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của chúng tôi và đặt hàng ngay hôm nay!