xe-dap-dua

10 kiểu xe đạp đường trường tiết kiệm chi phí

Rate this post

Hiện tại, 10 mẫu xe đạp đường trường tiết kiệm chi phí nhất, có một chiếc đi khắp nơi trên thế giới là:

Mười Kiểu Xe đạp đường Trường Tiết Kiệm Chi Phí

1.Merida Scultura 93.

2. Pinarello Gan.

3. Canyon Aeroad.

4. Cannondale Dell SuperSix EVO.

5. Specialized Tarmac Expert.

6. Xidesheng RX 300.

7. Emonda SL5.

8. Giant OCR 500.

9. Trek Madone 9.2 1

10. Giant TCR Advanced SL2.

Mười kiểu xe đạp đường trường tiết kiệm chi phí, bạn chọn mẫu nào?

1. Merida Scultura 93

Mười Kiểu Xe đạp đường Trường Tiết Kiệm Chi Phí (2)

Xe đạp đường trường Merida Scultura tiết kiệm chi phí có thể đáp ứng các môn thể thao cường độ cao

Merida Scultura, một chiếc xe đạp đường trường tiết kiệm chi phí có thể đáp ứng các môn thể thao cường độ cao. Cấu hình khí quyển cao cấp cũng tốt, tỷ lệ giá / hiệu suất có thể đứng riêng. Đặc điểm nổi bật của chiếc xe này là phục vụ tốt cho việc đi lại hàng ngày và theo đuổi các môn thể thao, nên tổng thể vận hành rất mạnh mẽ.

2. Pinarello Gan

Mười Kiểu Xe đạp đường Trường Tiết Kiệm Chi Phí (3)

Xe đạp đường trường Pinarello Gan sử dụng sợi carbon thân thiện với môi trường

Pinarello Gan, có thể thấy màu sắc của chiếc xe này rất tươi sáng và thiết kế được hoàn thiện rất tốt. Ngoài ra, nó sử dụng sợi carbon thân thiện với môi trường nên nhẹ hơn, ngoài ra do sử dụng sợi carbon thân thiện với môi trường, khung và hình dạng ống được xử lý hợp lý, nên vẫn đảm bảo tính cơ động cho việc di chuyển hàng ngày.

3. Canyon Aeroad

Mười Kiểu Xe đạp đường Trường Tiết Kiệm Chi Phí (4)

Xe đạp Canyon Aeroad phù hợp với những người mới bắt đầu

Canyon Aeroad, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc hầm gió thì mẫu xe này sẽ phù hợp hơn, thêm vào đó là sự phối màu của nó cũng khiến chúng ta đột nhiên lĩnh ngộ được đạo lý. Hưởng lợi từ thiết kế khung sườn và đường hầm gió của hãng nên cảm giác lái cũng đỉnh cao, cho ta cảm giác thoải mái và sáng sủa. Nó đặc biệt phù hợp với những người mới bắt đầu, có cảm giác thay người rất mạnh mẽ, ngay cả khi đã đến tay những người chơi lâu năm thì nó cũng rất phù hợp.

Có thể bạn cũng quan tâm:  Hướng dẫn cách bảo dưỡng xe đạp touring

4.Cannondale Dell SuperSix EVO

Mười Kiểu Xe đạp đường Trường Tiết Kiệm Chi Phí (5)

Xe đạp Cannondale Dell SuperSix EVO là sự kết hợp giữa tính thể thao và sự thoải mái

Cannondale Dell SuperSix EVO, đây là dòng xe tư sản nhỏ nhắn, độ chi tiết khá tốt nên nhận được nhiều sự quan tâm trong giới phượt. Nó nhấn mạnh sự kết hợp giữa tính thể thao và sự thoải mái, nó là một bài kiểm tra kỹ năng để có thể đáp ứng được cả hai. Về hiệu suất chi phí, vì nó sử dụng một mô hình liền mạch sợi carbon mô-đun cao, nên vẫn rất nổi bật.

5. Specialized Tarmac Expert

Mười Kiểu Xe đạp đường Trường Tiết Kiệm Chi Phí (6)

Xe đạp Specialized Tarmac Expert có cấu hình cao cấp

Specialized Tarmac Expert, mẫu xe cấu hình cao cấp của hãng, cho chúng ta cảm giác thiết kế cấu tạo của nó vẫn rất thân thiện với người dùng. Không cần phải nói, danh tiếng và sự nổi tiếng của nó, dù sao thì nó cũng đã tài trợ cho rất nhiều đội hàng đầu, thật khó để đạt được thành tích như vậy nếu không có hai bàn đạp.

6. Xidesheng RX 300

Mười Kiểu Xe đạp đường Trường Tiết Kiệm Chi Phí (7)

Xe đạp Xidesheng RX 300 là mẫu xe có giá thành cao

Xidesheng RX 300, một mẫu xe có giá thành khá cao, đặc biệt so với những chiếc trên thì mức giá chênh lệch vài lần cũng đủ khiến ai nhìn vào cũng phải xuýt xoa. Vì vậy, nếu bạn muốn có một chiếc xe đường trường cấp nhập cảnh, nó chắc chắn có thể trở thành sự lựa chọn hàng đầu. Tất nhiên, vì lý do này, chúng tôi vẫn đề xuất nó cho những người đi cấp thấp.

7. Emonda SL5

Mười Kiểu Xe đạp đường Trường Tiết Kiệm Chi Phí (8)

Xe đạp Emonda SL5 vốn cũng là dòng xe cao cấp 

Emonda SL5 vốn cũng là dòng xe cao cấp nên chủ yếu nhấn mạnh vào việc xử lý các chi tiết. Từ trải nghiệm thực tế, nó có thể đáp ứng được các yêu cầu của dòng xe đạp đường trường từ trung cấp đến cao cấp, dù đó là hệ thống dây điện bên trong hay thiết kế đầu ống. Vì vậy, nếu ngân sách đủ thì khả năng vận hành của chiếc xe này chắc chắn có thể đáp ứng được nhu cầu của chúng ta.

8. Giant OCR 500

Mười Kiểu Xe đạp đường Trường Tiết Kiệm Chi Phí (9)

Những mẫu xe của Giant có cấu hình tốt và giá thành cao

Có thể bạn cũng quan tâm:  Tìm Hiểu Địa Chỉ Mua Xe Đạp Nữ Đẹp Tại Việt Nam

Với cấu hình tốt và giá thành cao, những mẫu xe của Giant luôn có thể mang đến cho chúng ta những điều bất ngờ. 500 cũng là một mô hình cấp thấp và hiệu suất thực tế của nó cũng rất tốt, đặc điểm chính là nó nhấn mạnh đến hiệu suất chi phí, và là một mô hình hiệu quả về chi phí.

9. Trek Madone 9.2 1

Mười Kiểu Xe đạp đường Trường Tiết Kiệm Chi Phí (10)

Xe đạp Trek Madone 9.2 kiểu dáng hợp thời trang

Trek Madone 9.2, khung xe ống lớn, cho cảm giác khác biệt khi đi xe, vì vậy không cần lo lắng về sự thoải mái. Và kiểu dáng cũng hợp thời trang, dù trải qua nhiều năm vẫn không bị lỗi thời, là một chiếc xe đường trường đáng để đồng hành lâu dài.

10. Giant TCR Advanced SL2

Mười Kiểu Xe đạp đường Trường Tiết Kiệm Chi Phí (11)

Giant TCR Advanced SL2 có một chiều cao độc nhất về tính thực dụng và cấu hình

Giant TCR Advanced SL2, bộ phụ kiện tinh chỉnh đã nâng tầm cho chiếc xe này. Nó có một chiều cao độc nhất về tính thực dụng và cấu hình, nhìn tổng thể thì không chê vào đâu được, chính xác là qua rất nhiều cuộc thi chuyên nghiệp, chỉ cần nhìn thấy chiếc xe này là đủ để giải thích cho vị thế của nó.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách lựa chọn xe đạp đường trường hiệu quả. Nếu bạn có nhu cầu muốn mua xe đạp đường trường cho người lớn hãy truy cập Rikulau để được tư vấn và hỗ trợ. Rikulau.vn chuyên cung cấp các loại xe đạp với giá cả hợp lý và chất lượng tốt.